บล็อกผู้ใช้เพื่อลบข้อความที่ส่งใน Microsoft Teams
Microsoft Teams เป็นหนึ่งในเครื่องมือยอดนิยมที่ช่วยให้ทีมทำงานร่วมกันจากที่บ้าน คุณสามารถสื่อสารผ่านข้อความโดยตรงและแบบกลุ่ม การประชุมทางวิดีโอกับสมาชิกในทีมของคุณ และแบ่งปันไฟล์ มิฉะนั้นจะต้องใช้บริการของบุคคลที่สาม ในบทความนี้ เราจะพูดถึงวิธีบล็อกผู้ใช้เพื่อแก้ไขและลบข้อความที่ส่งใน Microsoft Teams เอาล่ะ!
รหัสเปิดใช้งานการเล่น starz
Microsoft Teams ยังมอบความสามารถในการปรับแต่งอินเทอร์เฟซตามความต้องการขององค์กรของคุณ รวมถึงส่งลิงค์ผู้เยี่ยมชมไปยังลูกค้าของคุณและสมาชิกที่ทำงานร่วมกันเพื่อเข้าถึงโครงการของคุณชั่วคราว คุณยังสามารถเพิกถอนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อความสำหรับสมาชิกในทีมของคุณได้ และยังจำกัดไม่ให้ลบข้อความที่ส่ง
คุณต้องการปิดใช้งานการลบและรุ่นของข้อความที่ส่งใน Microsoft Teams หรือไม่? จากนั้นคุณได้ลงจอดบนหน้าขวา เราได้รวบรวมคำแนะนำทีละขั้นตอนที่จะช่วยให้คุณปิดใช้งานการลบข้อความได้อย่างง่ายดายในบัญชี Microsoft Teams ของคุณ
วิธีนี้จะช่วยให้คุณรักษาการสื่อสารระหว่างสมาชิกในทีมของคุณอย่างโปร่งใสในขณะที่สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่เท่าเทียมกันมากขึ้น ให้เรามาดูกันว่าคุณสามารถปิดใช้งานการลบข้อความใน Microsoft Teams ได้อย่างไร
ลบสิทธิ์ในการแก้ไขและลบข้อความที่ส่ง
- ใน Microsoft Teams ให้เลือกเมนู Teams ในบานหน้าต่างด้านซ้าย
- เลือกทีมที่คุณต้องการปิดการใช้งานการลบข้อความและคลิกที่ ' 3 จุด ' ไอคอนเมนูข้างชื่อ
- เลือก ' บริหารทีม ’ ซึ่งจะนำคุณไปยังแท็บแก้ไขสำหรับทีมของคุณ
- ค้นหาและเลือก ' การตั้งค่า ’ ตามตัวเลือกด้านล่าง
- จากนั้นเลื่อนลงไปด้านล่างจนกว่าคุณจะพบช่องทำเครื่องหมายชื่อ ' ให้สมาชิกมีตัวเลือกในการลบข้อความของพวกเขา ’ ยกเลิกการเลือกช่องทำเครื่องหมาย ความสามารถในการลบข้อความถูกปิดใช้งานสำหรับสมาชิกในทีมของคุณทุกคนในทีมนั้น
ถ้าคุณจะ บล็อกผู้ใช้ไม่ให้แก้ไข ข้อความ ยกเลิกการเลือก กล่องสำหรับตัวเลือก “ ให้สมาชิกมีตัวเลือกในการแก้ไขข้อความของพวกเขา '. อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้จะแก้ไขข้อความไม่ได้เมื่อส่งไปแล้ว
ลบแก้ไขหรือลบการอนุญาตข้อความที่ส่งสำหรับทีมทั้งหมด
หากคุณต้องการปิดการใช้งานการลบข้อความสำหรับทุกทีมของคุณ จากนั้นคุณจะต้องทำตามขั้นตอนเดียวกันสำหรับแต่ละทีม ไม่มีทางที่จะปิดการใช้งานคุณลักษณะนี้สำหรับทีมทั้งหมดของคุณในครั้งเดียว
ใครสามารถแก้ไขและลบข้อความที่ส่งใน Microsoft Teams
ดี, ทั้งผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้สมาชิก สามารถแก้ไขหรือลบข้อความที่ส่งในทีมของคุณใน Microsoft Teams หากคุณลบการอนุญาตตามที่ระบุข้างต้น จากนั้นจะเป็นการลบความสามารถของทั้งผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้ที่เป็นสมาชิกในทีมนั้น
จะรู้ได้อย่างไรว่าข้อความถูกลบ?
ไม่. สำหรับผู้รับ ข้อความที่ถูกลบจะถูกลบออกทันที สำหรับผู้ส่งจะถูกแทนที่ด้วยข้อความ ' ข้อความนี้ถูกลบไปแล้ว ' และ ปุ่มเลิกทำ คลิกเพื่อนำข้อความลบกลับมา
จะทราบได้อย่างไรว่าข้อความถูกแก้ไข
ใช่ Microsoft Teams ใส่ ' แก้ไขแล้ว ' สังเกตทันทีหลังข้อความ แต่ไม่สามารถเน้นสิ่งที่เพิ่มหรือลบออกจากข้อความได้ คุณไม่สามารถดูข้อความต้นฉบับได้เช่นกัน
ซูมสัมผัสรูปร่างหน้าตาของฉัน
บทสรุป
เอาล่ะนั่นคือทั้งหมดของประชาชน! ฉันหวังว่าคุณจะชอบบทความ ลบข้อความที่ส่ง และพบว่ามีประโยชน์สำหรับคุณ ให้คำติชมของคุณกับเรา นอกจากนี้หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทความนี้ จากนั้นแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง เราจะติดต่อกลับหาคุณในไม่ช้า
มีวันที่ดี!
ดูเพิ่มเติมที่: วิธีสังเกตข้อความปลอมใน WhatsApp


