จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกคนใน Snapchat?

ต้นทางจะไม่ทำการดาวน์โหลดต่อ
มันไม่มีความลับที่ สื่อสังคม ความคลั่งไคล้หมดการควบคุมแล้ว และนั่นทำให้การหยุดพักมีความสำคัญมากขึ้น หากเป็นกรณีนี้ เราสามารถปิดใช้งานบัญชีของตนได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม จะเกิดอะไรขึ้นหากมีผู้ใช้รายใดรายหนึ่งที่รบกวนคุณ ในกรณีเช่นนี้ ทางเลือกเดียวที่สมเหตุสมผลก็คือปิดกั้นพวกเขาเช่นกัน ในบทความนี้ เราจะพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงเมื่อพวกคุณบล็อกใครบางคนใน Snapchat ดังนั้นหากพวกคุณสนใจอ่านต่อ! สแน็ปแชท เป็นแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับใส่เนื้อหาสั้น ๆ เช่นกัน สามารถอยู่ในรูปแบบของวิดีโอและรูปภาพที่หายไปหลังจาก 24 ชั่วโมง ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึง What Happens เมื่อคุณบล็อกคนใน Snapchat? เอาล่ะ!
โชคดีที่ในกรณีที่พวกคุณไม่สะดวกกับผู้ใช้รายใดรายหนึ่ง คุณสามารถบล็อกพวกเขาได้ การบล็อกเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการป้องกันไม่ให้โปรไฟล์สแปมเป็นจริง อย่างไรก็ตาม คุณเคยคิดไหม จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกใครบางคนใน Snapchat ? ถ้าไม่เช่นนั้นก็ไม่ต้องกังวล! เราจะบอกคุณเกี่ยวกับทุกแง่มุมที่เกี่ยวข้องกับการบล็อกใน Snapchat ในบทความนี้เช่นกัน
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกคนใน Snapchat?
อะไรคือสาเหตุของการบล็อกใครบางคนใน Snapchat?
มีเหตุผลมากมายที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับคุณลักษณะการบล็อกในแต่ละแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ในบทความนี้ เรากำลังจัดการกับแอปพลิเคชันดังกล่าว เช่น Snapchat เหตุผลบางประการดังต่อไปนี้
- พวกคุณอาจต้องการจำกัดเนื้อหาของคุณสำหรับคนแปลกหน้าซึ่งยังถูกเพิ่มลงในรายการของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ
- นอกจากนี้ คุณอาจได้รับการแจ้งเตือนสแปมแล้ว snaps ในบางสถานการณ์ เรายังสามารถเก็บบัญชีที่ฉาวโฉ่เหล่านี้ออกไปได้ด้วยการปิดกั้น
- การบล็อกเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการจำกัดเนื้อหาของคุณจากผู้ใช้รายเดียวเมื่อใดก็ตามที่คุณไม่ต้องการให้พวกเขาเห็น พวกคุณสามารถดำเนินการต่อและเลิกบล็อกพวกเขาได้เมื่อเรื่องราวหมดอายุหลังจาก 24 ชั่วโมง
- บางคนชอบที่จะเก็บโปรไฟล์ Snapchat ไว้เป็นส่วนตัว ซึ่งแตกต่างจากผู้มีอิทธิพล การบล็อกช่วยป้องกันไม่ให้บัญชีธุรกิจรวมถึงการจัดการสาธารณะอื่น ๆ ที่ผู้ชายอาจต้องการโต้ตอบ
หากพวกคุณเกี่ยวข้องกับเหตุผลเหล่านี้ คุณต้องรู้ว่าคุณจะบล็อกใครซักคนใน Snapchat ได้อย่างไร และจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป!
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราบล็อกใครบางคนใน Snapchat?
สมมติว่ามีผู้ใช้รายหนึ่งทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ ดังนั้นพวกคุณจึงบล็อกพวกเขา มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่จะเกิดขึ้นจริงทุกครั้งที่คุณเปิดแอปพลิเคชัน
- เมื่อคุณบล็อกใครซักคน พวกเขาจะมองไม่เห็นเรื่องราวของคุณ และคุณจะไม่สามารถส่งหรือรับสแน็ปช็อตจากพวกเขาได้
- คุณจะไม่สามารถแชร์ข้อความและแชทกับพวกเขาได้
- หลังจากบล็อกแล้ว ทั้งคุณและผู้ใช้ที่ถูกบล็อกจะไม่ปรากฏในการค้นหาของกันและกัน
- พวกเขาอาจยังดูเรื่องราวสาธารณะของคุณได้อยู่ถ้าพวกคุณ 'ลบ' ออกเท่านั้น!
การบล็อกลดโอกาสเหล่านี้เป็นศูนย์
จะบล็อกใครบางคนใน Snapchat ได้อย่างไร?
ก่อนที่จะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อใดก็ตามที่พวกคุณบล็อกใครบางคนใน Snapchat มาดูขั้นตอนการบล็อคกันก่อน! หากคุณต้องการบล็อกใครซักคน ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้:
- คุณต้องเปิดแชทของผู้ใช้ที่คุณต้องการบล็อก
- เพียงแค่ค้นหา สามเส้นแนวนอน ที่มุมบนซ้ายของ แชท เช่นกัน.
- จากเมนูตัวเลือกที่แสดงอยู่ในขณะนี้ ให้เลือก ' ปิดกั้น ’
- เมื่อคุณทำเช่นนั้น กล่องแชทจะหายไปโดยอัตโนมัติเช่นกัน
- คุณยังสามารถลบผู้ใช้ออกจากรายชื่อเพื่อนของคุณแทนที่จะบล็อกด้วยมาตรการที่รุนแรงน้อยกว่า
หากเราบล็อกใครบางคนใน Snapchat แชทจะถูกลบหรือไม่
โดยทั่วไป ผู้ใช้จำนวนมากมักจะบล็อกบุคคลทุกครั้งที่ส่งข้อความผิด คำถามคือ การบล็อกนั้นลบข้อความจริงหรือ หลังจากส่งข้อความถึงพวกเขา พวกเขาจะยังสามารถเห็นสแน็ปสุดท้ายที่คุณส่งให้ จึงไม่ส่งผลต่อข้อความ แต่ทางเลือกที่ดีในกรณีนี้คือบล็อกบุคคลนั้นเช่นกัน
เมื่อคุณบล็อกพวกเขา แอปพลิเคชันจะลบข้อความก่อนหน้าทั้งหมด และพวกเขาจะไม่มีคุณอยู่ในรายชื่อติดต่ออีกต่อไป นอกจากนี้ โปรไฟล์ของคุณจะไม่ปรากฏในผลการค้นหา ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่พบ Snapchat ของคุณจนกว่าคุณจะเลิกบล็อกด้วยเช่นกัน!
เราต้องจำไว้ว่าข้อความที่ยังไม่ได้เปิดทั้งหมดจะถูกลบหลังจากผ่านไป 30 วันเช่นกัน ดังนั้น หากผู้ใช้ไม่ได้ใช้งาน ก็หวังว่าพวกเขาจะไม่สามารถเปิดข้อความที่พวกคุณส่งไปโดยไม่ได้ตั้งใจได้!
nvidia windows 10 จอดำ
การบล็อกเป็นคุณลักษณะช่วยเราทุกคนจากการโต้ตอบที่ไม่พึงประสงค์เช่นกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้เราหลีกหนีจากคนแปลกหน้าที่น่ารำคาญและบัญชีปลอม มันห้ามใครก็ตามที่เราไม่ชอบเข้าถึงโปรไฟล์ของเราเช่นกัน การบล็อกยังมียูทิลิตี้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแอปพลิเคชั่นโซเชียลมีเดียมากมาย โดยเฉพาะ Snapchat เช่นกัน
คำถามที่พบบ่อย
จะเกิดอะไรขึ้นกับการแชทเมื่อคุณบล็อกใครบางคนใน Snapchat?
เมื่อคุณบล็อกใครบางคนใน Snapchat โปรไฟล์ของพวกเขาจะหายไปจากอุปกรณ์ของคุณ ประวัติการแชททั้งหมดก็ถูกลบไปด้วย นอกจากนี้ คุณจะไม่สามารถค้นหาพวกเขาในกล่องแชทของคุณได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตาม บุคคลที่บล็อกจะยังมีข้อความเหล่านี้อยู่ในอุปกรณ์ของตน อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะไม่สามารถตอบกลับและส่งข้อความถึงคุณได้อีก!
การบล็อกบางคนใน Snapchat จะลบข้อความที่บันทึกไว้หรือไม่
หากคุณบล็อกคนอื่นใน Snapchat ประวัติการแชททั้งหมดของพวกเขาจะถูกลบออกจากอุปกรณ์ของคุณ แต่พวกเขาจะยังคงมีข้อความเหล่านี้บนโทรศัพท์ของพวกเขา พวกเขาจะไม่สามารถส่งข้อความถึงพวกคุณได้อีก
ข้อความหายไปเมื่อคุณบล็อกใครบางคนหรือไม่?
เห็นหน้า Facebook ของคุณเป็นคนอื่น
ข้อความยังหายไปจากประวัติการแชทของตัวบล็อกด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ที่ถูกบล็อกจะยังคงสามารถเห็นสิ่งเหล่านี้ในกล่องแชทของพวกเขาได้เช่นกัน
คุณบอกได้ไหมว่ามีคนบล็อกคุณใน Snapchat หรือไม่?
หากมีคนถูกบล็อกจะไม่ได้รับแจ้ง อย่างไรก็ตาม มีคำแนะนำสองสามข้อที่สามารถช่วยให้คุณรู้ว่าคุณถูกบล็อกหรือไม่ พวกเขามีดังนี้:
- หากคุณไม่สามารถเปิดดูโปรไฟล์ของพวกเขาได้
- และหากคุณไม่ได้รับข้อความใดๆ จากพวกเขา
- ถ้าพวกคุณไม่สามารถตรวจสอบเรื่องราวของพวกเขาหรือสแน็ปช็อตได้
บทสรุป
เอาล่ะนั่นคือทั้งหมดของประชาชน! ฉันหวังว่าพวกคุณจะชอบบทความนี้และพบว่ามีประโยชน์กับคุณ ให้คำติชมของคุณกับเรา นอกจากนี้หากพวกคุณมีคำถามเพิ่มเติมและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้ จากนั้นแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง เราจะติดต่อกลับหาคุณในไม่ช้า
มีวันที่ดี!
ดูเพิ่มเติมที่: จะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนลบ Instagram ของพวกเขา


