ตรวจสอบว่าใครดู Snap Story ของคุณบน Snapchat
วิธีตรวจสอบว่าใครดู Snap Story ของคุณใน Snapchat
เรื่องราว Snapchat ของคุณช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันรูปภาพหรือวิดีโอกับเพื่อน ๆ ใน Snapchat ของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เหมือนกับรูปภาพหรือวิดีโอ Snapchat ทั่วไปที่คุณสามารถดูได้เพียงครั้งเดียวคุณสามารถดู Snapchat Stories ซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้จนกว่าจะถูกทำลายภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากโพสต์ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูว่าเพื่อนของคุณกี่คนใน Snapchat ที่เห็นเรื่องราวและชื่อของพวกเขาใน Snapchat
เมื่อ WhatsApp เปิดตัวฟีเจอร์ที่เห็นผู้คนต่างโกรธ คุณลักษณะนี้ทำให้ไม่สามารถเพิกเฉยต่อข้อความหรือตอบกลับโดยไม่มีเหตุผลที่ถูกต้อง ในที่สุดแอพส่งข้อความอื่น ๆ ก็ได้รับและจำลองคุณสมบัตินี้ ทุกคนมีวิธีปิดไม่เหมือน Snapchat สิ่งนี้จะบอกให้คุณทราบอย่างชัดเจนเมื่อมีคนเห็นการอัปเดตข้อความหรือเวลาที่เขาเขียนไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง Snapchat ส่งการแจ้งเตือนให้คุณอย่างแท้จริงเมื่อผู้ติดต่อของคุณเริ่มเขียน ไม่มีวิธีใดในการซ่อนกิจกรรมของคุณในแอปและสิ่งนี้ใช้ได้กับเรื่องราวใน Snapchat ของคุณ คุณสามารถดูว่าใครเห็นเรื่องราว Snap ของคุณได้อย่างง่ายดาย
ยังอ่าน: บันทึกข้อมูลบน Snapchat ด้วยโหมดการเดินทาง
ตรวจสอบว่าใครได้เห็นเรื่องราว Snap ของคุณ
เปิด Snapchat แล้วเลื่อนไปทางซ้ายเพื่อเข้าสู่หน้าจอเรื่องราว คุณควรมีเรื่องราวเกี่ยวกับสแน็ปอินอยู่แล้ว แตะเรื่องราวของคุณ ระวังอย่าแตะปุ่มด้านข้างทั้งสามปุ่ม

เมื่อคุณแตะเรื่องราวของคุณเรื่องราวจะเริ่มเล่น หากคุณดูที่หน้าจอนี้คุณจะสังเกตเห็นลูกศรเล็ก ๆ ที่ด้านล่าง เลื่อนขึ้นที่ลูกศรนี้ แผงจะเปิดขึ้นเพื่อแสดงจำนวนคนที่เห็นเรื่องราวของคุณ คุณสามารถดูจำนวนการดูทั้งหมดได้ที่มุมบนซ้าย จากนั้นคุณจะเห็นว่าเรื่องราวของคุณถูกสร้างซ้ำกี่ครั้ง
ข้อ จำกัด
Snap Stories มีระยะเวลา จำกัด 24 ชั่วโมง ชีวิตที่ จำกัด นี้หมายความว่าผู้ติดตาม / เพื่อน / สาธารณะของคุณใน Snapchat เท่านั้นที่จะเห็นเรื่องราวของคุณในเวลานั้น ในทำนองเดียวกันคุณสามารถตรวจสอบได้เฉพาะผู้ที่เห็นเรื่องราวสแนปของคุณตราบเท่าที่มี
เมื่อเรื่องราวของคุณดำเนินไปอย่างแน่นอนนั่นคือ 24 ชั่วโมงจะหมดอายุคุณจะไม่สามารถตรวจสอบจำนวนการดูในเรื่องราวของคุณได้อีกต่อไป หากคุณเพิ่มสแนปชอตเพิ่มเติมในเรื่องราวของคุณคุณสามารถตรวจสอบได้เฉพาะมุมมองของเรื่องราวนั้น สแนปชอตที่เก่ากว่าในเรื่องราวจะหมดอายุหลังจาก 24 ชั่วโมง มุมมองที่คุณเห็นในเรื่องราวใช้สำหรับสแนปชอตที่ยังอยู่ในช่วง 24 ชั่วโมง
หากคุณต้องการ จำกัด ผู้ที่สามารถดูเรื่องราวของคุณได้คุณสามารถทำได้ คุณสามารถอนุญาตให้ทุกคนที่ติดตามคุณดูเรื่องราวของคุณหรือ จำกัด เฉพาะเพื่อนของคุณ เพื่อนคือคนที่ติดตามคุณและติดตามคุณ หากคุณ จำกัด การเปิดเผยเรื่องราวในทันทีของคุณเฉพาะกับเพื่อนคนที่คุณไม่ได้ติดตามจะไม่สามารถเห็นเรื่องราวของคุณได้
ยังอ่าน: วิธีการลบข้อความที่ส่งใน Snapchat
หากคุณต้องการแบ่งปันส่วนเสริมกับเพื่อนจำนวน จำกัด เรื่องราวของคุณไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำ แต่ควรสร้างกลุ่มใน Snapchat และแบ่งปันเรื่องราวของคุณกับกลุ่ม


