ความคิดเห็นที่ไฮไลต์บน YouTube - หมายความว่าอย่างไร

ความคิดเห็นที่ไฮไลต์





นานนับปี, Youtube ยังได้เปลี่ยนจากการเป็นแพลตฟอร์มโฮสติ้งวิดีโอที่ไร้เดียงสาไปสู่บริการเครือข่ายสังคมขนาดเล็ก ไม่ได้ไม่มีที่ไหนใกล้กับ Facebook แต่ผู้ใช้ YouTube มักจะเทใจให้กับส่วนความคิดเห็นเช่นกัน ในบทความนี้เราจะพูดถึง Highlighted Comment บน YouTube - หมายความว่าอย่างไร เอาล่ะ!



หากพวกคุณเป็นผู้ใช้ YouTube ตัวยงคุณควรทำความคุ้นเคยกับความคิดเห็นประเภทต่างๆรวมถึงความหมายของพวกเขาบนแพลตฟอร์มด้วย วันนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับความคิดเห็นที่ไฮไลต์และตรึงไว้ จากนั้นบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับพวกเขาด้วย

ความคิดเห็นที่เน้นคืออะไร

การไฮไลต์เป็นคุณสมบัติอัตโนมัติของ YouTube ที่พยายามทำให้ประสบการณ์การท่องเว็บของคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างวิดีโอหรือ Joe ทั่วไปก็ตาม จากนั้นคุณสามารถไฮไลต์ความคิดเห็นโดยคลิกที่การประทับเวลาที่อยู่ถัดจากนั้น



นอกจากนี้หากคุณแสดงความคิดเห็นในวิดีโอและมีคนตอบกลับคุณจะได้รับการแจ้งเตือน ไม่ว่าจะในกล่องจดหมาย Gmail ของคุณหรือทาง YouTube ก็มีคนตอบกลับความคิดเห็นของคุณเช่นกัน เมื่อคุณแตะที่การแจ้งเตือนคุณจะเห็นความคิดเห็นนั้นเป็นความคิดเห็นที่ไฮไลต์โดยพื้นฐาน ตรรกะโดยทั่วไปถือเป็นจริงสำหรับการตอบกลับเช่นกัน



หากพวกคุณเป็นครีเอเตอร์การไฮไลต์ยังช่วยให้ตอบกลับความคิดเห็นแต่ละรายการได้ง่ายมาก ความคิดเห็นที่ไฮไลต์จะมีความสำคัญเหนือความคิดเห็นที่ตรึงไว้ด้วย ซึ่งหมายความว่าจะปรากฏอยู่เหนือความคิดเห็นที่ตรึงไว้ด้วย ทุกสิ่งที่พิจารณาความคิดเห็นที่ไฮไลต์มีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้ประสบการณ์การท่องเว็บของคุณง่ายขึ้นเช่นกันไม่มีอะไรอื่น

ความคิดเห็นที่ไฮไลต์เป็นแบบสาธารณะหรือไม่

เมื่อใดก็ตามที่คุณไฮไลต์ความคิดเห็นคุณจะเห็นความคิดเห็นนั้นอยู่เหนือความคิดเห็นที่ตรึงไว้ แต่อย่างที่คุณอาจเดาได้แล้วว่าคุณลักษณะนี้ไม่ได้ส่งผลต่อการรับรู้ของผู้อื่นในส่วนความคิดเห็น ดังนั้นไม่ถ้าพวกคุณไฮไลต์ความคิดเห็นความคิดเห็นนั้นจะไม่ปรากฏบนเครื่องของคนอื่น YouTube นำไปใช้ในพื้นที่ผ่านการสร้าง URL พิเศษ และไม่มีใครนอกจากคนที่มีสิทธิ์เข้าถึง URL ดังกล่าวเท่านั้นที่สามารถเห็นความคิดเห็นที่ไฮไลต์ของคุณ



คุณจะยกเลิกความคิดเห็นที่ไฮไลต์ได้อย่างไร

ตามที่กล่าวไว้ในหัวข้อก่อนหน้านี้โดยทั่วไปแล้ว YouTube จะสร้าง URL พิเศษสำหรับคุณทุกครั้งที่คุณไฮไลต์ความคิดเห็นด้วย ดังนั้นในการเลิกทำไฮไลต์คุณจะต้องกู้คืน URL กลับสู่สถานะเดิมเท่านั้น



ในการลบความคิดเห็นที่คุณเน้นไว้เพียงแค่ลบส่วนที่ขึ้นต้นด้วย & lc บิตที่เหลือจะเป็น URL ดั้งเดิมของวิดีโอเช่นกัน กด Enter เพื่อโหลดหน้านี้ซ้ำ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความคิดเห็นของคุณถูกไฮไลต์

เมื่อมีคนแตะที่การประทับเวลาของความคิดเห็นและไฮไลต์ จากนั้นผู้สร้างความคิดเห็นดังกล่าวจะได้รับการแจ้งเตือนว่าความคิดเห็นของพวกเขาถูกไฮไลต์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นหากมีคนพบว่าความคิดเห็นของคุณมีค่าและเลือกที่จะไฮไลต์คุณจะได้รับข้อความที่ระบุว่าไฮไลต์ตอบกลับ

ความคิดเห็นยอดนิยมบน YouTube หมายถึงอะไร

หากพวกคุณเป็นผู้เยี่ยมชมบ่อยๆคุณต้องเคยเห็นว่าความคิดเห็นบางส่วนได้รับการกดไลค์จำนวนมากและแสดงไว้ที่ด้านบนด้วยเช่นกัน นั่นคือความจริง: 'ความคิดเห็นยอดนิยม' บน YouTube โดยพื้นฐานแล้วเป็นสิ่งที่มียอดไลค์สะสมเป็นจำนวนมากเช่นกัน หากคุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าต้องการดูความคิดเห็นใหม่ล่าสุดแทนเพียงแค่กดปุ่ม 'จัดเรียงตาม' แล้วเลือก 'ใหม่ที่สุดก่อน'

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความคิดเห็นของคุณถูกตรึงบน YouTube

หากผู้สร้างวิดีโอตรึงความคิดเห็นของคุณไว้ในวิดีโอนั่นหมายความว่าพวกเขาพบว่าสิ่งที่คุณป้อนมีค่ามากและต้องการให้ผู้ชมเห็นก่อน เช่นเดียวกับที่หากคุณเป็นผู้สร้างด้วยตัวคุณเองคุณสามารถเลือกที่จะแสดงความคิดเห็น - อาจจะโปรโมตวิดีโออื่น ๆ ของคุณและปักหมุดไว้ด้วย เมื่อใดก็ตามที่ตรึงความคิดเห็นจะปรากฏเป็นความคิดเห็นแรกในส่วนความคิดเห็นเช่นกัน

สรุป

เอาล่ะนั่นคือคนทั้งหมด! ฉันหวังว่าพวกคุณจะชอบบทความนี้และคิดว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ ให้ข้อเสนอแนะของคุณกับเรา นอกจากนี้หากพวกคุณมีข้อสงสัยและปัญหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทความนี้ จากนั้นแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง เราจะติดต่อกลับโดยเร็ว

ขอให้มีความสุขในวันนี้!

ดูเพิ่มเติม: วิธีเปิด Snap โดยที่พวกเขาไม่รู้