วิธีการลบหรือปิดใช้งานบัญชี Netflix

Netflix เป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทางออนไลน์ ไม่เพียง แต่ให้ความสามารถในการอนุญาตให้คนห้าคนดูวิดีโอพร้อมกัน แต่ยังสามารถแบ่งปันกับเพื่อนและราคาแบ่งปัน อย่างไรก็ตามหากคุณพร้อมที่จะลบบัญชี Netflix คู่มือนี้จะแบ่งปันขั้นตอนที่แน่นอน





ปิดใช้งานหรือลบบัญชี Netflix

ตามข้อมูลของ Netflix บัญชีจะถูกลบโดยอัตโนมัติหากยังคงไม่มีการใช้งานเป็นเวลาสิบเดือนอย่างไรก็ตามอาจต้องมีการลบก่อนหน้านี้ทางอีเมล ก่อนที่จะทำเช่นนั้นคุณจะต้องจัดการกับบางสิ่ง การลบบัญชีทำได้จากเว็บเท่านั้นไม่ใช่จากในแอป



  1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Netflix ของคุณแล้วไปที่ หน้าบัญชีของคุณ
  2. คลิกที่ปุ่ม ยกเลิกการเป็นสมาชิก ในการสมัครสมาชิกและการเรียกเก็บเงิน หากคุณซื้อสมาชิกผ่าน Google Play หรือ Netflix หรือบริการอื่น ๆ อย่าลืมยกเลิกการสมัครสมาชิกที่นั่น ขึ้นอยู่กับว่าคุณเหลือเวลาอีกกี่วันเพื่อให้การสมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์คุณอาจต้องรอสองสามวัน
  3. ติดต่อ [ป้องกันอีเมล] จากรหัสอีเมลเดียวกับที่คุณใช้สำหรับ Netflix หากคุณเพิ่มรหัสอีเมลในเนื้อหาข้อความจะไม่สามารถใช้งานได้ หากต้องการลบบัญชีให้ระบุในอีเมลทันที

ยังอ่าน: จะลบหรือปิดใช้งานบัญชี Facebook ได้อย่างไร?

ลบหมายเลขโทรศัพท์และโปรไฟล์

ในขณะที่ปล่อยให้บัญชีหลุดออกไปคุณควรลบหมายเลขโทรศัพท์ออก เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้รับข้อความส่งเสริมการขาย ในหน้าบัญชีของคุณไปที่ลิงก์ เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ ในส่วนการเป็นสมาชิกและการเรียกเก็บเงินแล้วเลือกลบหมายเลขโทรศัพท์ ในทำนองเดียวกันหากต้องการลบโปรไฟล์ซึ่งเป็นไปตามการแสดงนิสัยให้คลิกจัดการโปรไฟล์ => เลือกไอคอนแก้ไขบนโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบแล้วกดปุ่ม ลบโปรไฟล์



สิ่งที่เกี่ยวกับวิธีการชำระเงินหลังจากลบบัญชี Netflix?

เมื่อกระบวนการลบบัญชีเสร็จสมบูรณ์วิธีการชำระเงินทั้งหมดจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ ไม่มีวิธีใดในการคัดออก อย่างไรก็ตามคุณสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนไปใช้โหมดอื่นเช่น Google Play เพื่อปกป้องรายละเอียดบัตรของคุณ



แจ้งให้เราทราบหากขั้นตอนเหล่านี้ช่วยให้คุณลบบัญชี Netflix ได้อย่างง่ายดายในส่วนความคิดเห็น