คุณสามารถลบบัญชี Skype - วิธีที่ถูกต้องได้อย่างไร
Microsoft ได้ทำการปิด Skype บัญชีที่ซับซ้อนมากกว่าที่ควรจะเป็น เป็นที่เข้าใจได้ว่าไม่มีผู้ให้บริการออนไลน์รายใดโฆษณาตัวเลือกการลบบัญชีที่ด้านหน้าและตรงกลาง ด้วยเหตุนี้การลบบัญชี Skype อย่างถาวรจึงเป็นกระบวนการหลายขั้นตอน ดังนั้นโดยทั่วไปคุณจะต้องลบวิธีการชำระเงิน ยกเลิกการสมัครสมาชิกใด ๆ ที่คุณมี ยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี Microsoft ของคุณจากบัญชี Skype และอื่น ๆ บทความนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการลบบัญชี Skype

แอพ tumblr ที่ดีที่สุดสำหรับ iphone
Skype ทำให้การลบบัญชีแตกต่างจากแอปพลิเคชันอื่น ๆ ในขั้นต้นคุณเพียงแค่ปิดการใช้งานเนื่องจากไม่มีสิ่งใดทดแทนการลบออกได้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าโดยปกติแล้วจะใช้เวลาถึงสองสัปดาห์ในการลบบัญชี skype ของคุณทั้งหมด
บทช่วยสอนนี้จะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนที่จำเป็นในการปิดบัญชีของคุณให้สำเร็จ ในฐานะโบนัสเราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถขอเงินคืนสำหรับเครดิตที่ไม่ได้ใช้และยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีของคุณได้อย่างไร
การปิดบัญชี Skype วิธีที่มีสิทธิ์:
ไม่มีปุ่มวิเศษสำหรับปิดบัญชี Skype ในบัดดล หากคุณต้องการปิดบัญชี Skype ของคุณ คุณจะต้องติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถปิดให้คุณได้ Microsoft อธิบาย นี่คือวลีที่ Microsoft พูดเพื่อลบบัญชี skype การติดต่อ Skype เป็นส่วนที่ง่าย สิ่งสำคัญคือขั้นตอนเหล่านี้ที่ต้องดำเนินการก่อนที่คุณจะฆ่าบัญชี Skype ของคุณให้ดี:
- ยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี Microsoft จากบัญชี Skype ของคุณ
- ยกเลิกการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่และขอรับเงินคืน
- ยกเลิกหมายเลข Skype หากคุณมี
- ลบการชำระเงินที่เกิดขึ้นประจำโดยปิดใช้งานคุณสมบัติการต่ออายุอัตโนมัติ
- อัปเดตข้อความแสดงอารมณ์ของคุณ
- นอกจากนี้ตั้งสถานะของคุณเป็นออฟไลน์หรือมองไม่เห็น
- จากนั้นออกจากระบบ Skype บนอุปกรณ์ทั้งหมด
- ลบรายละเอียดส่วนบุคคลที่ระบุตัวบุคคลออกจากโปรไฟล์ Skype ของคุณ
ฉันขอแนะนำให้คุณใช้เครดิต Skype ให้หมด คุณอาจมีก่อนที่จะลบบัญชี Skype เนื่องจากคุณจะไม่สามารถรับสิ่งเหล่านี้กลับคืนมาได้หลังจากปิดบัญชีแล้ว
Skype กับบัญชี Microsoft:
หากคุณทำบาป = gn ขึ้นบน Skype ด้วยบัญชี Microsoft จากนั้นการปิดบัญชี Skype ของคุณจะเป็นการลบบัญชี Microsoft ที่เชื่อมโยงด้วย นี่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ เนื่องจากบัญชี Microsoft ของคุณเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ Outlook.com, Xbox Live, OneDrive และบริการอื่น ๆ ของ Microsoft
ดังนั้นผู้ที่สมัคร Skype ด้วยบัญชี Microsoft พวกเขาต้องยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชี Microsoft ของพวกเขาใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง หลังจากบัญชี Skype ของพวกเขาหายไป
วิธีลบบัญชี Skype ของคุณ:
อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้สมัครด้วยบัญชี Microsft จากนั้นคุณต้องทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
- ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Skype ของคุณที่ skype.com บนเว็บ
- จากนั้นไปที่การตั้งค่าบัญชีของคุณ เลื่อนลงไปที่ด้านล่างสุดของหน้าเว็บแล้วคลิก การตั้งค่าบัญชี ภายใต้ การตั้งค่าและการตั้งค่า หัวเรื่อง

แอกซอน 7 รอมที่กำหนดเอง
- ถัดจากบัญชี Microsoft ของคุณคลิกไฟล์ ยกเลิกการลิงก์ ตัวเลือก
บันทึก:
หากตัวเลือกอ่าน ไม่ได้เชื่อมโยง ค่อนข้างมากกว่า ยกเลิกการลิงก์ หมายความว่าบัญชี Skype ของคุณไม่ได้เชื่อมโยงกับบัญชี Microsoft ของคุณ
- ข้อความยืนยันจะปรากฏขึ้น คลิก ดำเนินการต่อ เพื่อยืนยันการดำเนินการ ตอนนี้บัญชี Skype ของคุณควรถูกยกเลิกการเชื่อมโยงกับบัญชี Microsoft ของคุณ
บันทึก:
ในอินเทอร์เฟซหากชื่อ Skype ของคุณแสดงเป็น อยู่: [ที่อยู่อีเมลของคุณโดยไม่มีโดเมน] หรือ Outlook: [ที่อยู่อีเมลของคุณโดยไม่มีโดเมน] จากนั้นการยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีจะทำให้คุณสูญเสียรายชื่อติดต่อ Skype ทั้งหมดในคุณสมบัติออนไลน์ของ Microsoft เช่น Outlook.com คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีของคุณได้ในจำนวนครั้งที่ จำกัด หากคุณยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี จากนั้นคุณสามารถนำคุณออกจากบัญชี Skype ของคุณ ในกรณีนี้ให้ลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งที่ Skype.com เพื่อดำเนินการลบบัญชี เพื่อให้คุณสามารถลบบัญชี skype ของคุณได้
- ตอนนี้คุณต้องยกเลิกการสมัครสมาชิก Skype หรือการชำระเงินที่เกิดขึ้นประจำ ในการตั้งค่าบัญชี Skype ของคุณบนเว็บเพียงคลิกการสมัครสมาชิกที่คุณต้องการยกเลิกในแถบสีน้ำเงินทางด้านซ้าย

- คลิก ยกเลิกการสมัครสมาชิก เพื่อจะดำเนินการต่อ.
- ตอนนี้คลิก ขอบคุณ แต่ไม่ขอบคุณฉันยังคงต้องการยกเลิก เพื่อยืนยันการยกเลิกการสมัครสมาชิก
- หากคุณซื้อหมายเลข Skype ซึ่งผู้คนสามารถโทรหาคุณได้ จากนั้นคุณควรยกเลิกก่อนปิดบัญชี:
- คลิก หมายเลข Skype ใน จัดการคุณสมบัติ มาตรา,
- จากนั้นคลิก การตั้งค่า
- ในที่สุดก็กด ยกเลิกหมายเลข Skype ตัวเลือก

บันทึก:
การสมัครหมายเลข Skype ของคุณยังคงใช้งานได้จนกว่าจะถึงวันหมดอายุ ที่ระบุไว้ในเว็บอินเทอร์เฟซ หลังจากหมดอายุ Microsoft จะสงวนหมายเลข Skype ของคุณเป็นเวลา 90 วัน
ซึ่งหมายความว่าไม่มีใครอื่นนอกจากคุณสามารถซื้อหมายเลขนี้ได้ในช่วงเวลานี้ Microsoft อธิบาย ในการต่ออายุการสมัครหมายเลข Skype ของคุณ:
-
- เพียงแค่คลิก หมายเลข Skype ใน จัดการคุณสมบัติ มาตรา.
- แล้ว หมายเลข Skype และ
- สุดท้ายนี้ เปิดใช้งานการตั้งค่าอีกครั้ง ถัดจากหมายเลขที่คุณต้องการเปิดใช้งานอีกครั้ง
นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้ว่าคุณไม่สามารถขอเงินคืนสำหรับหมายเลข skype ที่ถูกยกเลิกได้
- หากคุณใช้การชำระเงินเป็นประจำเพื่อเติมเครดิต Skype ของคุณโดยอัตโนมัติ เมื่อยอดคงเหลือต่ำกว่าจำนวนที่กำหนดให้ปิดใช้งานคุณสมบัติเติมเงินอัตโนมัติ:
- ใน รายละเอียดบัญชี คลิกบนเว็บ การเรียกเก็บเงินและการชำระเงิน ,
- จากนั้นตี ปิดการใช้งาน ภายใต้ เติมเงินอัตโนมัติ แท็บถัดจาก สถานะ .
- ตอนนี้คุณได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก skype ของคุณและลบการชำระเงินที่เกิดขึ้นประจำแล้ว คุณต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า Skype และแจ้งให้ทราบ ที่คุณต้องการลบบัญชี skype ของคุณ
ผลที่ตามมาของการปิดบัญชี Skype:
หากคุณลบบัญชีอย่างถาวร จะลบข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องรวมถึงผู้ติดต่อ Skype ของคุณการซื้อและประวัติการแชท Microsoft แจ้งว่าอาจใช้เวลาถึง 30 วันกว่าชื่อของคุณจะหายไปจากไดเรกทอรี Skype หลังจากปิดบัญชี
เรียกใช้ file explorer ในฐานะผู้ดูแลระบบ
หลังจาก 30 วันจะไม่มีใครพบคุณใน Skype ชื่อของคุณจะยังคงปรากฏในรายชื่อผู้ติดต่อของเพื่อน ๆ เว้นแต่พวกเขาจะลบออก แต่พวกเขาจะไม่สามารถติดต่อคุณได้
การลบข้อมูลโปรไฟล์ Skype ของคุณ:
หากคุณต้องการทำให้ผู้อื่นพบคุณใน skype ได้ยากขึ้น จากนั้นคุณต้องลบรายละเอียดส่วนบุคคลของคุณออกจากโปรไฟล์ skype ของคุณ ดูขั้นตอนต่อไปนี้ด้านล่าง:
เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของคุณ - ในการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ที่ระบุตัวตนของคุณบน Skype แตะ ข้อมูลของฉัน บน Skype สำหรับ iOS กดรูปโปรไฟล์ของคุณแล้วเลือก ลบรูปโปรไฟล์ .
อัปเดตสถานะของคุณ - คุณควรฝากข้อความสถานะสุภาพไว้ในโปรไฟล์ Skype ของคุณ จะช่วยให้ผู้ติดต่อของคุณทราบว่าคุณไม่ได้ใช้บริการอีกต่อไป บน Skype สำหรับ iOS ให้แตะไฟล์ ข้อมูลของฉัน หรือคลิกรูปโปรไฟล์ของคุณใน Skype for Mac เพื่ออัปเดตรายละเอียดของคุณ
ตอนนี้แตะ ป้อนข้อความอารมณ์ เพื่ออัปเดตข้อความสถานะของคุณบน Skype
ตั้งสถานะของคุณเป็นออฟไลน์หรือมองไม่เห็น - นี่เป็นขั้นตอนที่แนะนำเพื่อให้แน่ใจว่าคนอื่นจะไม่สามารถเห็นคุณบน Skype ได้อีกต่อไป ในการเริ่มต้นให้แตะ ข้อมูลของฉัน→สถานะ บน Skype สำหรับ iOS หรือคลิก ไฟล์→เปลี่ยนสถานะ บน Skype สำหรับ Mac
ออกจากระบบ Skype บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ - ในการออกจากระบบ Skype บนอุปกรณ์อื่น ๆ คุณอาจใช้พิมพ์คำสั่งแชท / ออกจากระบบระยะไกล ในหน้าต่างแชทบนอุปกรณ์ Skype เครื่องใดเครื่องหนึ่งของคุณ
รูปโปรไฟล์ไอน้ำจะไม่เปลี่ยนแปลง
ขั้นตอนสุดท้ายอย่าลืมออกจากระบบ Skype บนอุปกรณ์ที่คุณใช้ตอนนี้
การลบรายละเอียดโปรไฟล์ Skype อื่น ๆ :
เพื่ออัปเดตรายละเอียดโปรไฟล์ Skype อื่น ๆ ของคุณ อาจจะง่ายกว่าในอินเทอร์เฟซของเว็บ ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณบน skype.com จากนั้นไปที่โปรไฟล์ของคุณเลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าแล้วคลิก แก้ไขโปรไฟล์ ภายใต้ การตั้งค่าและการตั้งค่า . ถัดไปคุณต้องคลิก แก้ไข ใน ข้อมูลส่วนบุคคล. ลบข้อมูลที่ระบุตัวตนทั้งหมดออกจากไฟล์ ข้อมูลส่วนบุคคล และ รายละเอียดการติดต่อ ส่วน
คุณต้องจำไว้ว่าคุณไม่สามารถแก้ไขชื่อ skype ของคุณได้
นอกจากนี้:
ฉันหวังว่าคุณจะชอบบทความนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถแสดงความคิดเห็นได้ด้านล่าง ขอให้มีความสุขในวันนี้!
ดูเพิ่มเติม: Skype ให้คุณแชร์หน้าจอของอุปกรณ์ iOS ได้แล้ว


