ตรวจสอบว่าใครดู Snap Story ของคุณบน Snapchat
วิธีตรวจสอบว่าใครดู Snap Story ของคุณบน Snapchat
เรื่องราวใน Snapchat ของคุณทำให้คุณสามารถแชร์รูปภาพหรือวิดีโอกับเพื่อนใน Snapchat ทุกคนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต่างจากรูปภาพหรือวิดีโอ Snapchat ทั่วไปที่คุณสามารถดูได้ครั้งเดียว คุณสามารถดูเรื่องราว Snapchat ซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกว่าจะถูกทำลาย 24 ชั่วโมงหลังจากโพสต์ คุณยังสามารถดูจำนวนเพื่อนของคุณใน Snapchat ที่ได้เห็นเรื่องราวและชื่อของพวกเขาใน Snapchat
เมื่อ WhatsApp เปิดตัวคุณสมบัติ 'มองเห็นแล้ว' ผู้คนต่างโกรธเคือง คุณลักษณะนี้ทำให้ไม่สามารถเพิกเฉยต่อข้อความหรือตอบกลับโดยไม่มีเหตุผลที่ถูกต้อง ในที่สุด แอพส่งข้อความอื่น ๆ ได้รับและทำซ้ำคุณสมบัตินี้ ทุกคนมีวิธีปิดการใช้งาน ซึ่งต่างจาก Snapchat สิ่งนี้จะบอกคุณอย่างชัดเจนเมื่อมีคนเห็นการอัปเดต ข้อความ หรือเมื่อเขาเขียน Snapchat จะส่งการแจ้งเตือนถึงคุณเมื่อผู้ติดต่อรายใดรายหนึ่งเริ่มเขียน ไม่มีทางซ่อนกิจกรรมของคุณในแอปได้ และสิ่งนี้ใช้ได้กับเรื่องราวใน Snapchat ของคุณ คุณสามารถดูว่าใครเห็นเรื่องราว Snap ของคุณค่อนข้างง่าย
วิดีโอกระตุกไม่เล่นโครเมี่ยม
ยังอ่าน: บันทึกข้อมูลใน Snapchat ด้วยโหมดเดินทาง
ตรวจสอบผู้ที่เห็นเรื่องราว Snap ของคุณ
เปิด Snapchat แล้วเลื่อนไปทางซ้ายเพื่อเข้าสู่หน้าจอเรื่อง คุณควรมีสแน็ปอินที่ใช้งานอยู่แล้ว แตะเรื่องราวของคุณ ระวังอย่าแตะปุ่มด้านข้างทั้งสามปุ่ม

เมื่อคุณแตะเรื่องราวของคุณ มันจะเริ่มเล่น หากคุณดูที่หน้าจอนี้ คุณจะสังเกตเห็นลูกศรเล็กๆ ที่ด้านล่าง เลื่อนขึ้นบนลูกศรนี้ แผงจะเปิดขึ้นเพื่อเผยให้เห็นว่ามีคนเห็นเรื่องราวสแน็ปช็อตของคุณกี่คน คุณสามารถดูจำนวนการดูทั้งหมดที่มุมบนซ้าย ถัดไป สำหรับเขา คุณสามารถดูได้ว่าเรื่องราวของคุณได้รับการทำซ้ำกี่ครั้ง
ข้อจำกัด
เรื่องราว Snap มีระยะเวลาจำกัด 24 ชั่วโมง ชีวิตที่ จำกัด นี้หมายความว่าผู้ติดตาม / เพื่อน / สาธารณะใน Snapchat สามารถดูเรื่องราวของคุณได้ในขณะนั้นเท่านั้น ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถตรวจสอบได้เฉพาะผู้ที่เห็นสแน็ปสตอรี่ของคุณตราบเท่าที่ยังมีอยู่
เมื่อเรื่องราวของคุณดำเนินไปตามเส้นทาง เช่น เวลา 24 ชั่วโมงหมดอายุ คุณจะไม่สามารถตรวจสอบจำนวนการดูในเรื่องราวของคุณได้อีกต่อไป หากคุณเพิ่มสแนปชอตในเรื่องราวของคุณ คุณจะตรวจสอบได้เฉพาะมุมมองของเรื่องราวนั้นเท่านั้น สแนปชอตที่เก่ากว่าในเรื่องจะหมดอายุหลังจาก 24 ชั่วโมง มุมมองที่คุณเห็นในเรื่องมีไว้สำหรับสแนปชอตที่ยังคงอยู่ภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง
หากคุณต้องการจำกัดผู้ที่สามารถเห็นเรื่องราวของคุณ คุณสามารถทำได้ คุณสามารถอนุญาตให้ทุกคนที่ติดตามคุณเห็นเรื่องราวของคุณหรือจำกัดให้เฉพาะเพื่อนของคุณเท่านั้น เพื่อนคือคนที่ติดตามคุณและติดตามคุณ หากคุณจำกัดการมองเห็นเรื่องราวโต้ตอบแบบทันทีของคุณกับเพื่อนเท่านั้น คนที่คุณไม่ได้ติดตามจะไม่สามารถดูเรื่องราวของคุณได้
เส้นขอบฟ้าของเมืองจะไม่โหลด
ยังอ่าน: วิธีลบข้อความที่ส่งใน Snapchat
หากคุณต้องการแบ่งปันส่วนเสริมกับเพื่อนในจำนวนจำกัด เรื่องราวของคุณไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำ แต่จะดีกว่าถ้าสร้างกลุ่มบน Snapchat และแบ่งปันเรื่องราวของคุณกับกลุ่ม


