วิธีปิดใช้งานการลงชื่อเข้าใช้บริการของ Google โดยอัตโนมัติของ Chrome

ด้วย Chrome 69 Google เริ่มให้คุณลงชื่อเข้าใช้เบราว์เซอร์ Chrome โดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ Google เช่น Gmail Chrome 70 พร้อมให้ใช้งานแล้วมีตัวเลือกที่ซ่อนอยู่เพื่อปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ ในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีปิดใช้งานการลงชื่อเข้าใช้ Chrome อัตโนมัติในบริการของ Google เอาล่ะ!





r7000 dd-wrt เทียบกับมะเขือเทศ

นี่เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดมากสำหรับผู้ใช้หลายคน เนื่องจากผู้ใช้บางรายต้องการใช้เฉพาะบัญชีท้องถิ่นใน Chrome และใช้บริการของ Google แยกกัน ในบางกรณีพวกเขาอาจแชร์เบราว์เซอร์กับผู้ใช้รายอื่นและไม่ต้องการออกจากบัญชีโดยไม่คาดคิดผู้ใช้จำนวนมากพบว่าเป็นเรื่องยากที่ไม่สามารถปิดคุณลักษณะการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติดังกล่าวได้ โชคดีที่ Google รับฟังความคิดเห็นจากผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและเปิดใช้งานตัวเลือกในการปิดการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติด้วยการเปิดตัว Chrome 70



ผู้ใช้ Chrome บางคนพบว่าการลงชื่อเข้าใช้ Chrome เป็นสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตามคนอื่นอาจไม่ชอบ หากคุณตกอยู่ในค่ายหลังและไม่ชอบการลงชื่อเข้าใช้ Chrome Google โดยอัตโนมัติ จากนั้นโชคดีที่ Chrome เวอร์ชันล่าสุดช่วยให้ปิดใช้งานคุณลักษณะการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติของ Chrome ได้ง่ายขึ้น เราจะแสดงวิธีปิดความสามารถนี้

ปิดใช้งานการลงชื่อเข้าใช้ Chrome อัตโนมัติ - เดสก์ท็อป

ก่อนอื่นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้ Chrome 70 หรือใหม่กว่า คุณยังสามารถตรวจสอบเวอร์ชัน Chrome ของคุณได้โดยเลือกเมนูแบบเลื่อนลงของ Chrome จากนั้นเลือกเกี่ยวกับ Google Chrome



อีกวิธีหนึ่งในการค้นหาเวอร์ชัน Chrome ของคุณคือการเลื่อนไอคอนที่มีจุดสามจุดที่มุมขวาบนแล้วเลือกความช่วยเหลือจากนั้นเลือกเกี่ยวกับ Google Chrome



จากนั้นจะนำคุณไปสู่หน้าจอที่จะแสดงเวอร์ชันของ Google Chrome ของคุณ

ตำแหน่งของคุณถูกใช้งาน

ขั้นตอน

  • คลิก โครเมียม เมนูแบบเลื่อนลงที่ด้านบนซ้ายของหน้าต่างเบราว์เซอร์
  • จากนั้นแตะ ค่ากำหนด จากเมนูแบบเลื่อนลง
  • เลื่อนลงจากนั้นคลิกที่ ขั้นสูง เพื่อขยายตัวเลือก
  • สลับอนุญาตการลงชื่อเข้าใช้ Chrome ไปที่ตำแหน่งปิด
  • คลิก ปิด เพื่อยืนยันว่าคุณต้องการ ปิดการซิงค์และการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ

ปิดใช้งานการลงชื่อเข้าใช้ Chrome อัตโนมัติ - Android

โดยค่าเริ่มต้นแอป Google Chrome สำหรับอุปกรณ์ Android จะเปิดใช้คุณลักษณะการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติ อย่างไรก็ตามคุณสามารถปิดได้ด้วยตนเองโดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้



  • เปิดแอป Google Chrome ของคุณ
  • คลิกที่ไอคอนจุดสามจุดที่ด้านขวาบนของหน้าจอ
  • จากนั้นแตะการตั้งค่า
  • ตอนนี้คลิกรหัสผ่าน
  • แตะช่องทำเครื่องหมายข้างการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติเพื่อลบเครื่องหมายถูก

บันทึก : โปรดทราบว่าการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติจะถูกเปิดใช้โดยค่าเริ่มต้นใน Chrome เวอร์ชันปัจจุบัน ดังนั้นในขณะที่คุณสามารถปิดได้คุณจะต้องจำไว้ว่าต้องทำเช่นนั้นเมื่อตั้งค่าเบราว์เซอร์ใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการเชื่อมโยงบัญชีของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ



สรุป

เอาล่ะนั่นคือคนทั้งหมด! ฉันหวังว่าพวกคุณจะชอบบทความปิดใช้งานการลงชื่อเข้าใช้ Chrome อัตโนมัตินี้และพบว่ามีประโยชน์กับคุณ ให้ข้อเสนอแนะของคุณกับเรา นอกจากนี้หากพวกคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทความนี้ จากนั้นแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง เราจะติดต่อกลับโดยเร็ว

วิธีทำให้ข้อความสีไม่ลงรอยกัน

ขอให้มีความสุขในวันนี้!

ดูเพิ่มเติม: ปลอมตำแหน่งของคุณใน Google Chrome - อธิบาย